10 ตัวร้ายที่น่ารังเกียจที่สุดใน One Piece

10 ตัวร้ายที่น่ารังเกียจที่สุดใน One Piece

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะ/มังงะที่ออกอากาศยาวนานที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล One Piece มีแกลเลอรีของวายร้ายที่ชั่วร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตั้งแต่โจรสลัดและเจ้าหน้าที่รัฐบาลโลกไปจนถึงนักวิทยาศาสตร์คลั่งไคล้และนักฆ่าซาดิสต์ จักรวาล One Piece เต็มไปด้วยผู้คนที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะมาดู 10 อันดับวายร้ายที่น่าชิงชังที่สุดใน One Piece เอาล่ะ เริ่มกันเลย!

Blackbeard

Marshall D. Teach หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Blackbeard เป็นหนึ่งในตัวละครที่โหดเหี้ยมและเจ้าเล่ห์ที่สุดในจักรวาล One Piece เขาหักหลังและสังหารเพื่อนร่วมทีมของเขาเองเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ และแม้กระทั่งพยายามฆ่าลูฟี่และผองเพื่อนในการเผชิญหน้ากันครั้งแรก เป้าหมายสูงสุดของหนวดดำคือการเป็นราชาโจรสลัดและครองโลกด้วยกำปั้นเหล็ก

Akainu

ในฐานะหนึ่งในสามพลเรือเอกของกองทัพเรือ Akainu เป็นทหารที่คลั่งไคล้ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของรัฐบาลโลก เขาต้องรับผิดชอบต่อการตายของโปโตกัส ดี. เอส และผู้บริสุทธิ์อีกนับไม่ถ้วน ทั้งหมดในนามของความยุติธรรม

โดฟลามิงโก้  

ดองกี้โฮเต้ โดฟลามิงโก้เป็นอดีตชิจิบุไคและเป็นผู้นำกลุ่มโจรสลัดดองกิโฮเต้ เขาเป็นคนซาดิสม์และเจ้าเล่ห์ที่ชอบสร้างความวุ่นวายและการทำลายล้างไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนก็ตาม เขายังเตรียมการรัฐประหารในเดรสโรซา ส่งผลให้ประชาชนผู้บริสุทธิ์จำนวนนับไม่ถ้วนเสียชีวิต

Enel

เป็นที่รู้จักในนาม "พระเจ้า" แห่ง Skypiea Enel เป็นผู้คลั่งไคล้ในอำนาจซึ่งใช้ความสามารถของเขาในการควบคุมสายฟ้าเพื่อโจมตีความกลัวในหัวใจของผู้ติดตามของเขา เขาเต็มใจทำทุกวิถีทางเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่คำนึงว่าใครจะได้รับบาดเจ็บในกระบวนการนี้

Arlong

ในฐานะกัปตันของกลุ่มโจรสลัด Arlong Arlong เป็นตัวแทนของทุกสิ่งที่ผิดไปจากโลกของ One Piece เขาเป็นพวกเหยียดผิวและรังแก ผู้ใช้กำลังและอิทธิพลของเขาเพื่อกดขี่สมาชิกที่อ่อนแอกว่าของสังคม เขาไปไกลถึงขนาดเรียกเก็บ "ภาษี" จากมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในเกาะมนุษย์ปลา

Caesar Clown

นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ผู้สร้างอาวุธร้ายแรง "Smile" Caesar Clown เป็นคนใจร้ายที่ทำการทดลองกับเด็กและสัตว์ที่ไร้เดียงสา ทั้งหมดนี้เพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ เขาต้องรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของผู้คนนับไม่ถ้วน รวมถึงลูกเรือของเขาเอง และไม่มีความสำนึกผิดต่อการกระทำของเขา

Gecko Moria

อดีต Shichibukai และกัปตันของ Thriller Bark Pirates Gecko Moria เป็นคนเกียจคร้านและเอาแต่ใจตัวเอง ใส่ใจแต่ตัวเอง เขาใช้ความสามารถของเขาในการจัดการกับเงาเพื่อสร้างกองทัพของทหารผีดิบ และไม่ได้แสดงอาการประหม่าใดๆ เกี่ยวกับการใช้คนบริสุทธิ์เป็นเบี้ยส่วนตัวของเขา

Hody Jones

กัปตันของ New Fish-Man Pirates Hody Jones เป็นบุคคลที่มีความรุนแรงและพยาบาทซึ่งใช้ความแข็งแกร่งและความเกลียดชังเพื่อสานต่อวาระของตนเอง เขาพยายามที่จะล้มล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์และรับผิดชอบต่อการตายของผู้บริสุทธิ์นับไม่ถ้วน

สแปนดัม

ในฐานะอดีตผู้อำนวยการ CP9 สแปนดัมเป็นคนขี้ขลาดและซาดิสต์ที่ใช้อำนาจในทางที่ผิดเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ของตนเอง เขามีส่วนรับผิดชอบต่อการทำลายล้างเกาะบ้านเกิดของโรบิน และแม้แต่ความพยายามที่จะฆ่าเพื่อนของเธอระหว่างการเดินทางไปที่เอนิเอส ล็อบบี้

Crocodile

ในฐานะอดีต Shichibukai และหัวหน้างาน Baroque Works Crocodile เป็นคนเจ้าเล่ห์และเจ้าเล่ห์ที่ไม่หยุดยั้งเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการทำลายล้างทั้งประเทศและพยายามที่จะเป็นผู้ปกครองโลก

บทสรุป

ดูวันพีช มาแล้ว 10 อันดับวายร้ายที่น่าชิงชังที่สุดใน One Piece! แน่นอนว่ารายการนี้ไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมด และยังมีตัวร้ายอีกหลายตัวที่สามารถตัดออกได้ อย่างไรก็ตาม ตัวละครทั้ง 10 นี้เป็นตัวแทนของความเลวร้ายที่สุดในจักรวาล One Piece และการกระทำของพวกเขาก็ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อเรื่องราวและตัวละคร ไม่ว่าคุณจะชอบที่จะเกลียดพวกเขาหรือเพียงแค่ดูถูกพวกเขาก็ตาม วายร้ายเหล่านี้จะเป็นที่พิเศษในใจของแฟน ๆ One Piece เสมอ