One Piece Admirals: นักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของนาวิกโยธิน

One Piece Admirals: นักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของนาวิกโยธิน

ในโลกของ One Piece นาวิกโยธินเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของซีรีส์มาโดยตลอด พวกเขาทำหน้าที่เป็นศัตรูหลักกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอันเป็นที่รักของเรา แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าใครคือนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของนาวิกโยธิน? พวกเขาเป็นที่รู้จักในฐานะนายพล บุคคลที่มีทักษะสูงและทรงพลังเหล่านี้ไม่ได้ขาดการเป็นสัตว์ร้ายอย่างแท้จริงเมื่อต้องต่อสู้ ดังนั้นเรามาเจาะลึกและดูพลเรือเอกของ One Piece กันให้ละเอียดยิ่งขึ้น ดูการ์ตูนวันพีช

ปัจจุบันมีนายพลสามคนใน One Piece คือ Fujitora, Kizaru และ Sakazuki แต่ละคนมีความสามารถพิเศษที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากคนอื่น ๆ และทำให้พวกเขาโดดเด่นในฐานะนักรบที่อันตรายที่สุดในกลุ่มนาวิกโยธิน

ก่อนอื่นมาพูดถึงฟูจิโทระกันก่อน เขาเป็นหนึ่งในพลเรือเอกคนล่าสุดที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในช่วง Dressrosa Arc ความสามารถของ Fujitora คือ Gravity-Gravity Fruit ซึ่งทำให้เขาควบคุมแรงโน้มถ่วงรอบตัวได้อย่างสมบูรณ์ เขาสามารถสร้างสนามโน้มถ่วง ทำให้เทห์ฟากฟ้าตกลงสู่พื้นดิน และแม้แต่ทำให้อาคารลอยได้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม และความเชี่ยวชาญเหนือพลังผลปีศาจทำให้เขาอันตรายยิ่งขึ้นไปอีก

ต่อไปคิซารุ เขาเป็นพลเรือเอกมาสักระยะหนึ่งแล้วและมีส่วนร่วมในการต่อสู้พอสมควร ความสามารถของผลไม้ปีศาจของเขาคือผลไม้แสง-แสงที่ช่วยให้เขาเดินทางด้วยความเร็วแสง ความสามารถเฉพาะตัวของ Kizaru ในการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแบบหักคอคือสิ่งที่ทำให้เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่รับมือได้ยาก เขาสามารถย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในพริบตา และการตอบสนองที่บ้าคลั่งของเขาทำให้การโจมตีเขาแทบเป็นไปไม่ได้เลย

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด มี Sakazuki หรือที่รู้จักในชื่อ Akainu เขาเป็นพลเรือเอกมาเป็นเวลานานและถือว่าแข็งแกร่งที่สุดในบรรดาพลเรือเอก ผลปีศาจของเขาคือผลแม็กม่า-แม็กม่า ซึ่งทำให้เขาสามารถผลิตและควบคุมหินหนืดได้ เขาสามารถหลอมละลายทุกสิ่งด้วยการโจมตีของหินหนืดที่ร้อนระอุ ซาคาซึกิได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นนาวิกโยธินที่โหดเหี้ยมและแน่วแน่ที่สุด อารมณ์ที่ร้อนแรงและความไม่ประนีประนอมของเขาได้นำไปสู่การต่อสู้ที่เข้มข้นที่สุดในซีรีส์นี้

เมื่อ Fujitora, Kizaru และ Sakazuki อยู่ด้วยกัน แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเอาชนะพวกเขา ทักษะของพวกเขาเสริมซึ่งกันและกันอย่างดี ทำให้พวกเขาเป็นพลังที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ พลเรือเอกเหล่านี้ล้วนได้รับการฝึกฝนจากรองพลเรือเอกการ์ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม "ฮีโร่แห่งนาวิกโยธิน" ความแข็งแกร่งและความสามารถของพวกเขาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการฝึกฝนอย่างเข้มข้นจากหนึ่งในนาวิกโยธินที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์

บทสรุป

โดยสรุปแล้ว พลเรือเอกของ One Piece เป็นกองกำลังที่ต้องคำนึงถึงอย่างแท้จริง ทักษะและความสามารถของพวกเขาอยู่ในอีกระดับหนึ่งโดยสิ้นเชิง และความเชี่ยวชาญเหนือพลังผลปีศาจของพวกเขานั้นช่างน่าเกรงขาม พวกเขาเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของนาวิกโยธินและเคยผ่านสมรภูมิรบที่ดุเดือดมาตลอดทั้งซีรีส์ ดังนั้น ครั้งต่อไปที่คุณเห็นนายพลเรือเหล่านี้มาถึงที่เกิดเหตุ ให้เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้