One Piece: ความทะเยอทะยานของหนวดดำที่ไม่ถูกเปิดเผย

One Piece: ความทะเยอทะยานของหนวดดำที่ไม่ถูกเปิดเผย

ในโลกของ One Piece มีวายร้ายที่น่าสนใจมากมาย ในหมู่พวกเขา หนวดดำมักจะโดดเด่นเสมอ เขาเป็นโจรสลัดเจ้าเล่ห์และเจ้าเล่ห์ที่เป็นหนามยอกอกข้างลูฟี่และลูกเรือของเขา อย่างไรก็ตาม ความทะเยอทะยานของหนวดดำคืออะไรกันแน่? เขากำลังตามหาอะไรอยู่ และเขาวางแผนที่จะบรรลุเป้าหมายนั้นอย่างไร? ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะเจาะลึกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับหนวดดำและพยายามไขเป้าหมายสูงสุดของเขา

การค้นหา Yami-Yami no Mi

หนวดดำคือสิ่งที่กล่าวกันว่ามีอยู่ในจักรวาล One Piece เป็นผลไม้ปีศาจที่ทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ Yami-Yami no Mi ซึ่งมีความสามารถในการดูดซับและลบล้างการโจมตีทุกรูปแบบ หนวดดำค้นหาผลไม้นี้มาเป็นเวลานาน และเมื่อเขาได้รับมันในที่สุด เขาจะกลายเป็นพลังที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้

พลังของ Gura-Gura no Mi

หนวดดำยังครอบครองผลปีศาจอันทรงพลังอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Gura-Gura no Mi ผลไม้นี้ทำให้เขาสามารถสร้างคลื่นกระแทกอันทรงพลังที่สามารถเขย่ารากฐานของเกาะได้ นอกจากนี้เขายังสามารถใช้ผลไม้เพื่อสร้างแผ่นดินไหวที่ทรงพลังซึ่งสามารถใช้เพื่อทำลายเมืองทั้งเมือง ผลไม้นี้ทำให้หนวดดำได้เปรียบในการต่อสู้ที่มีน้อยคนนักที่จะเทียบได้

ความฝันที่จะเป็นราชาโจรสลัด

Blackbeard ได้กล่าวว่าความทะเยอทะยานสูงสุดของเขาคือการเป็นราชาโจรสลัด นี่คือชื่อที่ Gol D. Roger ถือครองอยู่ในปัจจุบัน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ หนวดดำจะต้องรวบรวมโพเนกลีฟทั้งหมดที่มีตำแหน่งของอาวุธโบราณ กล่าวกันว่าอาวุธเหล่านี้มีความสามารถในการทำลายเกาะทั้งเกาะและถือเป็นกุญแจสำคัญในการเป็นราชาโจรสลัด

การควบคุมของ Underworld

Blackbeard ไม่เพียง แต่เป็นโจรสลัดเท่านั้น แต่เขายังมีส่วนร่วมในโลกใต้พิภพอีกด้วย เขามีกองทัพนักล่าค่าหัวและมือสังหารที่เขาสามารถเรียกร้องให้ทำตามคำสั่งของเขาได้ นอกจากนี้เขายังมีความเชื่อมโยงกับกองทัพปฏิวัติและรัฐบาลโลกซึ่งเขาสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของเขา อิทธิพลของแบล็คเบียร์ดในโลกใต้พิภพทำให้เขาได้เปรียบในการได้รับอำนาจและอิทธิพล

แผนการเข้ายึดครองสี่จักรพรรดิ์

Blackbeard มีจุดมุ่งหมายในการต่อสู้กับ Four Emperors เหล่านี้คือสี่โจรสลัดที่มีอำนาจและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลก หนวดดำเชื่อว่าการนำสี่จักรพรรดิออกไป เขาจะกลายเป็นผู้กุมอำนาจในโลกของวันพีซได้ เขาได้สังหารหนึ่งในจักรพรรดิหนวดขาวไปแล้ว และตอนนี้เป้าหมายของเขาก็มุ่งไปที่อีกสามคนที่เหลือ

บทสรุป

Blackbeard เป็นตัวร้ายที่ซับซ้อนและน่าเกรงขามในโลกของ One Piece ความทะเยอทะยานของเขานั้นกว้างไกลและอันตราย และเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น ไม่ว่าเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ตาม อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือ หนวดดำคือพลังที่ต้องคำนึงถึง และเขาจะยังคงเป็นหนามยอกอกข้างลูฟี่และทีมของเขาไปอีกหลายปี ดูการ์ตูนวันพีช